CSM VIP 2018

CSM VIP - là gói sản phẩm vận hành phòng internet gameonline tốt nhất tại Việt Nam do VNG cung cấp. Với dịch vụ chăm sóc & hỗ trợ 24/07 giúp quý khách hàng an tâm về kỹ thuật để đạt hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Đăng ký ngay Giới thiệu ứng dụng CSM VIP

Tại sao nên lựa chọn CSM VIP

Bởi vì CSM VIP giúp bạn nâng cao và tối ưu hiệu quả kinh doanh
Cài đặt trên mọi nền tảng Windows

Phần mềm tối ưu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. VNG tự hào cung cấp cho các chủ phòng máy những sản phẩm & dịch vụ chăm sóc luôn đứng đầu trên thị trường để luôn sát cánh với khách hàng trong kinh doanh.

Thông minh & Gọn nhẹ

Tính năng vượt trội

Đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm giúp CSM VIP thiết kế các tính năng riêng biệt phù hợp với từng dạng phòng game và nhu cầu thị trường để liên tục hiệu chỉnh, phát triển nhằm đáp ứng nhanh chóng yêu cầu từ khách hàng.

Khách hàng là tất cả

Dịch vụ 24/7

Hiểu rõ khó khăn và nhu cầu của khách hàng khi vấn đề kỹ thuật phần mềm phòng máy luôn là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. CSM VIP luôn cam kết cùng khách hàng 24/7 với 2 kênh chăm sóc online và trực tiếp với tôn chỉ "ổn định là thành công".

Biểu phí linh hoạt của CSM VIP

Linh động và đơn giản cho nhu cầu quản lý của bạn
vnđ7.0001 tháng / 1 máy trạm

Dễ dàng đăng ký CSM VIP

Với 3 bước đơn giản để bạn đăng ký thành công
1

Đăng ký thông tin

Khách hàng nhấn vào Đăng ký tại website, điền đầy đủ thông tin cá nhân để bắt đầu trải nghiệm về hệ thống và thông tin dịch vụ CSM VIP

2

Chọn gói

Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ CSM VIP với thời gian phù hợp cho việc kinh doanh của mình.

3

Thanh toán

Hệ thống thanh toán trực tuyến thông qua Zalo Pay eSale giúp chủ phòng máy thật sự linh hoạt cho việc thanh toán gói dịch vụ đã chọn dễ dàng nhất.