Khách hàng

ANUBIS Gaming Center

Điều gì góp phần giúp ANUBIS Gaming Center trở thành phòng game được yêu thích trong khu vực ?

ANUBIS là phòng game quen thuộc của nhiều game thủ tại khu vực Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Chủ quán Đặng Việt Anh đã không ngần ngại trong việc chi tiêu để đầu tư chăm sóc kỹ càng, từ phần cứng máy tính như CPU, card đồ họa, tai nghe, chuột...đến những trang thiết bị như ghế ngồi, máy điều hòa, camera...chỉ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không gian thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp góp phần giúp cho khách hàng tại phòng máy có những giây phút thư giãn thoải mái, thỏa thích phiêu lưu trong thế giới game yêu thích.

Tọa lạc tại số 521 Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế - Hà Nội, ANUBIS Gaming Center mang đến cho khách hàng ấn tượng đầu tiên là sang trọng và lịch sự, có khu vực gửi xe riêng, số điện thoại liên hệ khi gặp sự cố. Bên cạnh đó, phòng được trang bị camera an ninh, theo dõi toàn bộ phòng máy từ trong đến ngoài bãi gửi xe, góp phần đảm bảo tài sản của khách hàng đến phòng máy.

Màn hình cong, cấu hình khủng

Để phục vụ khách hàng đáp ứng các tựa game yêu cầu khó nhằn nhất, ANUBIS cung cấp dàn máy tính cấu hình cao, card đồ họa GTX với dàn màn hình cong 27 inch hỗ trợ khách hàng được thoải mái tung hoành trong tựa game mình yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bàn phím, chuột, thậm chí đến ghế ngồi đều được chăm chú kỹ lưỡng để tạo sự thoải mái cho khách hàng tại phòng máy. Hệ thống máy tính được lắp đặt gọn gàng, có lối đi rộng rãi, thiết kế theo phong cách phòng làm việc, quán cà phê, mang đến cho khách hàng 1 không gian thoải mái khi sử dụng.

Nhân viên chuyên nghiệp, sự kiện tổ chức thường xuyên

Khi cần nạp tiền vào tài khoản, hoặc phần cứng, trang thiết bị không nhạy, khách hàng chỉ cần inbox tại giao diện CSMClick sẽ được hỗ trợ ngay. Bên cạnh đó, thông qua phần mềm CSMVIP, quán có những sự kiện dành riêng cho hội viên phòng máy, tạo các gói combo khuyến mãi... đồng thời phòng máy luôn được hỗ trợ kiểm tra máy tính định kỳ, đảm bảo tính năng các trang thiết bị phòng máy luôn đáp ứng yêu cầu.

Đảm bảo an toàn về tài sản cá nhân, cấu hình mạnh, màn hình to, tai nghe, chuột, bàn phím, ghế ngồi.. đều được đầu tư kỹ lưỡng; cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng, ANUBIS chắc chắn sẽ là 1 phòng máy đáng trải nghiệm. Các game thủ có thể tìm đến phòng máy theo thông tin dưới đây:

***Fanpage ANUBIS Gaming Center: https://www.facebook.com/anubisgamingcenter/

***Địa chỉ phòng máy: Số 521 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Khách hàng thân thiết khác: